8 thực phẩm cải thiện tình dục cho phái mạnh

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 8 thực phẩm cải thiện tình dục cho phái mạnh Để cải thiện đời sống tình dục, chỉ cần thêm vào thực đơn hàng ngày những món dưới đây.

  Dưa hấu

Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, dưa hấu sản xuất ra những hợp chất có tác dụng như Viagra cho cơ thể. Thêm dưa hấu vào khẩu phần ăn hàng ngày của chàng là một trong những “chiêu” để có đời sống phòng the mỹ mãn!

Măng tây


Măng tây có chứa rất nhiều vitamin, potassium và những dưỡng chất góp phần tăng năng lượng cho cơ thể. Bộ Kama Sutra về tình dục của người Ấn xưa cũng đánh giá cao măng tây trong việc đánh tan sự mệt mỏi và giúp người đàn ông dẻo dai hơn khi thực hiện các tư thế phức tạp.

Mật ong

Mật ong có chứa vitamin B, giúp tăng năng lượng cho các hoạt động sức chịu đựng. Nhiều người còn cho rằng chính vì thế nên tuần trăng mật mới là “honeymoon”, và người yêu thường được gọi là “honey”.

mat-ong.jpg

Tỏi

Tỏi giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch và sức chịu đựng, vì vậy luôn được coi là thực phẩm hàng đầu trên mọi bàn ăn.

Trong lịch sử, loại củ này đã được rất nhiều nền văn hóa đánh giá về khả năng tăng cường sức mạnh tình dục. Các nhà sư Tây Tạng bị cấm tiệt bước chân vào tu viện sau khi ăn tỏi vì bị cho rằng sẽ khó cưỡng được những cám dỗ trần gian.

Sung

Đúng như cái tên của nó, quả sung giúp chàng “sung” hơn nhiều trong chuyện ấy. Nó có chứa lượng potassium và nhiều khoáng chất, tăng cường sức mạnh cho phái nam.

Ô liu

Theo những nghiên cứu về dinh dưỡng gần đây, quả ô liu xanh tăng cường sức mạnh phái nam trong khi ô liu đen lại là “thần dược” của phái nữ.

Chuối

Chứa lượng potassium cực cao, chuối giúp bạn dai sức hơn và cũng làm tăng ham muốn tình dục cho cả hai người.

Hàu

Hàu giải phóng lượng testosterone ở nam giới và làm tăng estrogen – hooc môn tình dục ở nữ giới. Một số loại hải sản khác như ngao, sò… cũng có tác dụng bổ dưỡng tương tự!


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác