Trang chủ > Thông tin Hồng Kông > Khám phá hồng Kông
Khám phá khu Cửu Long Hồng Kông
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Nằm giữa Hong Kong và Trung Quốc, Kowloon Walled City từng được coi là một trong những nơi đông dân nhất thế giới và hầu như không có luật pháp. Đầu thế kỷ 20, Kowloon là một ngôi làng lụp sụp. Sau thế chiến 2, người nhập cư Trung Quốc đổ về đây sinh sống, gây ra tình trạng thiếu chỗ ở. Các nhà đầu tư quyết định biến nơi đây thành tổ hợp các tòa nhà cao tầng để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân.

 10 khách sạn mới được thích nhất Hồng Kông
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách du lịch quốc tế, các khách sạn ở Hồng Kông đua nhau mọc lên như nấm. Không chỉ đầu tư mạnh tay vào dịch vụ mà những khách sạn mới này còn thu hút bởi một “diện mạo” cực kì hào nhoáng và sang trong. Dưới đây là top 10 khách sạn mới được CNN Travel đánh giá là tốt nhất Hồng Kông.

Du lịch Hồng Kông qua 9 điểm đến
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Hồng Kông (Hong Kong) không nổi tiếng bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng du khách đến đây cứ bị mê hoặc hết lần này đến lần khác. Đó là bởi những công trình đồ sộ do con người xây dựng nên, nhiều ngôi chùa cổ kính và các khu vui chơi giải trí cực hấp dẫn… Đến Hồng Kông, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ tòa nhà cao 100 tầng, khám phá đỉnh núi tình yêu The Peak… Chắc chắn bạn không thể bỏ qua 9 điểm du lịch luôn được “nhắc đến” trong bất cứ cẩm nang du lịch nào trên thế giới khi giới thiệu về Hong Kong. Danh sách khách sạn Hồng Kông vẫn đang tiếp tục được nối dài để đáp ứng nhu cầu lượng du khách đổ về ngày một đông đảo.

Những điểm đến thú vị của Hồng Kong
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Nếu có cơ hội tới thăm Hong Kong, đừng bỏ qua những điểm đến thú vị sau đây!

Trang [1]