Mục sở thị khu ăn chơi của Tây khét tiếng Sài Gòn

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Mục sở thị khu ăn chơi của Tây khét tiếng Sài Gòn Theo chân PV đến khu phố Tây để thấy những cuộc ăn chơi méo mó giữa gái Việt và trai Tây giữa lòng Sài Gòn.

Vừa xong một cuộc ngã giá

Theo chân PV đến khu phố Tây để thấy những cuộc ăn chơi méo mó giữa gái Việt và trai Tây giữa lòng Sài Gòn.

Vào những buổi tối thượng tuần tháng 6, chúng tôi có mặt tại khu phố Tây. Đồng hồ chưa kịp điểm 18h nhưng tất cả các quán xá, nhà hàng, bar tại đây đều ánh lên những ngọn đèn màu lấp lánh, vừa thể hiện sự sang trọng nhưng cũng không kém phần tạm bợ.

Nhân viên phục vụ các điểm dịch vụ lăng xăng bày biện bàn ghế, bảng hiệu, thực đơn ra bên ngoài hành lang. Dưới lòng đường giờ này những ông (anh) tây, bà (chị) đầm bắt đầu túa ra từ những căn nhà cho thuê phòng xung quanh đó.

Chúng tôi tấp vào một quán ăn, nhân viên phục vụ tại đây rất đông nhưng dường như họ cũng chẳng để ý đến hai người khách Việt vừa bước vào.

Nhưng khi thoáng thấy những người nước ngoài đi ngang qua, các cô tiếp viên tại đây chạy ra tận lề đường lôi kéo. Khi hai ông Tây vừa dừng lại, chưa kịp vào quán thì các cô liền chạy ra bá cổ bá vai xì xào những câu tiếng Anh "nửa nạc nửa mỡ".

Muc-so-thi-khu-an-choi-cua-Tay-khet-tieng-Sai-Gon-2.jpg
Nhân viên phục vụ "kín đáo" nhưng rất "cởi mở"

Đêm đã về khuya, chúng tôi thả bộ cùng dòng người nước ngoài trên đường. Phố Tây vẫn tấp nập như lúc thành phố vừa lên đèn. Bên trong các quán càphê, bar không có cửa kiếng hay che khuất, những anh Tây, chị đầm đang bô ba bên bia rượu trong tiếng nhạc mạnh, sát cạnh họ là những cô gái trẻ trong trang phục bốc lửa, ngả ngớn, bá vai, bá cổ mong được những đồng tiền "bo".

Cùng với sự mồi chài của những cô gái ở khu phố Tây phải kể đến đội ngũ xe ôm. Hầu hết tài xế xe ôm mà chúng tôi tiếp xúc, ngoài công việc hướng dẫn khách nước ngoài thuê phòng trọ, đưa rước, tư vấn ăn nhậu, mua sắm… đội ngũ này kiêm luôn cả "dịch vụ thân xác" nói cách khách là dịch vụ cung cấp gái cho những ai có nhu cầu.

Muc-so-thi-khu-an-choi-cua-Tay-khet-tieng-Sai-Gon-3.jpg
Cô gái này được tài xế xe ôm chở đến theo yêu cầu

Tại"khu tam giác ăn chơi" khét tiếng Sài Gòn này, ngoài những cô gái chuyên hành nghề mại dâm còn xuất hiện thêm một đội ngũ mồi chài khác. Đó là lực lượng hàng rong mà phần lớn là những đứa trẻ bán kẹo cao su, thuốc lá, tạp chí, hoa và đánh giày.

Đáng buồn hơn là những gì diễn ra tại khu phố Tây này, sau khi trở về nước, khách Tây cho lên diễn dàn của trang web www.worldsex… với những miêu tả rất dung tục, miệt thị. Thậm chí họ còn san sẻ những kinh nghiệm với những người khác về các cô gái "phục vụ" cho Tây ở đây.

 Theo Người đưa tin
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác