Trượt băng giữa lòng đại dương

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Trượt băng giữa lòng đại dương Trượt băng trên đường xích đạo, đánh golf, chơi bài, thư giãn tại quầy bar châu Âu trên biển…là dịch vụ chỉ có tại du thuyền 5 sao.
Du lịch trên du thuyền 5 sao là xu hướng mới không chỉ của giới thượng lưu. Du khách được hưởng dịch vụ cao cấp của hoàng gia trong một thành phố sang trọng tiện nghi giữa lòng đại dương.

Bạn có thể thỏa chí tiêu khiển cùng sòng bạc hoàng gia, tham gia những trò chơi như trượt băng trên đường xích đạo, đánh golf tại sân chơi thiên đường, thư giãn trong các quầy bar châu Âu… hoặc được thoả sức mua sắm tại các đại lộ, chăm sóc sắc đẹp với các spa chuyên nghiệp... Chương trình thám hiểm đại dương sống động giúp các bạn trẻ được sống trong thế giới thủy cung huyền bí cũng là một trải nghiệm khó quên…

Ngoài ra, cả gia đình có thể cùng tham dự những chương trình đại nhạc hội ấn tượng, xem các màn ảo thuật, diễn xiếc từ những nghệ sĩ nổi tiếng hoặc cùng tận hưởng cảm giác sảng khoái tại các hồ bơi đạt chuẩn quốc tế… Bên cạnh đó, du thuyền 5 sao sở hữu phòng ở tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là bạn có cơ hội thưởng thức miễn phí những món đặc sản thượng hạng từ các đầu bếp trứ danh. Buffet được phục vụ 24/24 giờ theo tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao.

Với phương thức truyền thống, để du lịch qua nhiều quốc gia, bạn phải mất rất nhiều thời gian cho các chuyến bay. Giờ đây, du khách có thể trải nghiệm hình thức du lịch mới vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không lo lắng đến hành lý mang theo. Du thuyền 5 sao sẽ đưa bạn đến những địa danh như thành phố Bắc Kinh, đảoJeju, thành phố cảng Fukuoka, thành phố Nagasaki hoặc các nước châu Âu như Italy, Pháp, Tây Ban Nha…

Dai-lo-Hoang-Gia-1374568631_500x0.jpg
Đại lộ Hoàng Gia.

Thông tin các tuor du lịch:

Bắc Kinh - Đảo JeJu - Nagasaki - Fukuoka 10 ngày, khởi hành ngày 14/8.

Thượng Hải - Đảo JeJu - Busan - Seoul 6 ngày, khởi hành ngày 28/8.

Tây Ban Nha - Pháp - Italy 11 ngày, khởi hành ngày 15/8, 29/8, 26/9.

Để được tư vấn trải nghiệm những hình thức du lịch mới liên hệ:

Công ty du lịch One Travel International đối tác của tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean tại Việt Nam. Địa chỉ: 593 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM. Tel: 08.3929 3589.

Văn phòng Phú Mỹ Hưng: SE3 Mỹ Khánh 3, quận 7, TP HCM. Tel: 08 5412 1168; Hotline: 0925 122 122. Tổng đài: 1900 1848.

Email: info@thegioidulich.com; Website: www.thegioidulich.com

Ngọc Điệp
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác